My 2 months old baby

okay lng ba linisan ng tenga ung baby ko? natatakot ksi ko e. medyo may amoy na ksi ung left nyang tenga

44 Các câu trả lời

Yes sis! Basta make sure after maligo, para malambot ung skin nya :)

Okay lang naman yan basta dahan dahan lang and sa labas lang dapat.

Outer part lang ng tenga mommy. Baka masundot mo kasi yung eardrum

Sa labas lang mamsh, lumalabas man lang po ang dumi nila sa tenga

Yes po ok lang. Labas lang, wag mo ilalim ung pag linis sa loob

Sa labas lang sis. Gawin po pag tulog, dahan dahanin mo lang.

Pcheck up nyo na po. May mga eent na nagcclean din po ng ears

Yes po. Okay lang, extra careful ka nalang kasi malikot sila.

Yes po dapat gently oang ay maliit lang na cotton buds

yes po basta extra careful..at sa labas lang po