massage

Okay lang or safe po ba ang massage kahit preggy? May time kasi na sumasakit paa at kamay ko

2 Các câu trả lời

Pwede nyo pong ipa massage yung paa at kamay nyo lang. Wag po sa likod at tyan. Halos araw araw kong pinapahilot sa mama ko yung kamay at paa ko dati dahil sobrang namanas ako at masakit na talaga..

basta po professional magmamasahe .. and bago nyo po gawin pa consult po muna kayo sa Ob nyo mommy .. kasi sya po ang nakakaalam lahat ng ngyayari sa katawan mo ngaung buntis ka mommy ☺️