Hello Momsh.

Question lang po mga moms. Okay lang po ba magpa massage kapag buntis. Yung Prenetal massage po. 16 weeks na ako preggy. Safe po ba? Thank you!

5 Các câu trả lời

1st trimester of pregnncy is safe for pre natal massge bsta aprove ang ob mu. My mga cases kc n nd tlga pwde dhil sensitive ang pgbu2ntis. My mga parts lng n nd pwde i masahe.

Okay lang naman mamsh, alam kasi yan nila sang banda ng katawan ka hihilutin.. Yung bawal ata is yung tinatawag nilang reflexology..

5y trước

Anyway,im a massage therapist by profession..

Ako mamsh twice a month ako nagpapamassage pero ung upper part lang ng body ko tsaka mga braso at binti kasi dun ako narerelax. 😂

Yap, pde po

Opo okay naman.