CEFALEXIN

Sa mga mommy na nagka uti at uminom ng cefalexin, wala naman po ba naging effect sa baby niyo? Salamt po sa sasagot.

7 Các câu trả lời

sakin po 3x a day ko iniinom ang cefalexin .tapos umiinom din po ako ng calcium at mom choice normal lang po ba sa buntis na madami ka tinatake na gamot ?un po kase ung nireseta 1st time mom here kaya nababahala .

4y trước

kamusta, ininom nyo po?

ilang beses ako nag antibiotics nung 2nd pregnancy ko dahil sa uti.. pero healthy naman c baby ko.. ok lang po yan basta reseta ni doc..

same poh tau mommy.. pero wala naman pong naging effect ke baby basta nireseta ng ob makakabuti poh xa sau momshie

ako po prng naka-2 sets ng cefalexin kz hndi mawala2 uti ko..ok nmn po si baby ko healthy nmn xa pglabas..

4y trước

mommy 3x aday mo din po ba sya iniinom ?

basta po sinabi ng doc. mo un po inumin niyo ako kasi nag ka uti din po noong buntis ako

pwdi po ba sa buntis ang cefalexin kahit 1 month palang po

As long as prescribed ng OB niyo po, safe po yun sa baby :)