9Weeks

Okay lang poba matulog ako ng nakadapa? Hindi pa naman po siguro naiipit si baby e dibapo?

15 Các câu trả lời

Actually may tamang pagtulog ang buntis talaga. Check mo po sa google. Pero kung di pa naman malaki, siguro oky lang. First trimester ko,maliit pa kaya nakakadapa pa ako. Nung mga sumunod facing left nalang. Pero check mo momsh ung certain sleeping position certain month.

Depende po kung ilang months na si baby. Kung wala pa naman po kaung baby bump ok lang naman po siguro kasi mxdo pa xa maliit. Kung 6 or 7 months preggy na po kau, nd na po ata magandang matulog ng nakadapa

Hindi ko iaadvise na nakadapa pero kung maliit pa naman at wala pang bump okay lang siguro pero hindi advisable nga

Pwede nmn maliit pa yan but mas ok kung nka bend yung leg mo ng konti para yung pressure hndi mabigat sa tummy

Not advisable po ang nkadapa kc maiipit c baby syaka dapat left side para may oxygen c baby sabi ng ob ko

side po sa left ang pinaka advisable na position pag tulog 😊

If malaki na baby bump mo left side the best position to sleep

Ako din sis nakadapa pero ok lang din pag labas ni baby normal naman

5y trước

Ilang months kana sis

Mommy kung 9mos na tiyan mo sa left side ka na po matulog.

Hindi po pwd.. Nkatagilid klng po dpat s left side..