Eating Fish

Okay lang po sa isang buntis na palaging kumakain ng isda araw-araw?

52 Các câu trả lời

Wag lang inihaw na isda, bawal pa po raw food and tuna mataas sa mercury content.. Maganda kainin isda salmon mataas sa DHA & omega 3..

Yes but be careful Sa mga high in mercury fish. Not good for your baby yun. :) mostly yng mga big fish ang high mercury

yes po.. mas masarap ang isda than sa mga karne sis tas samahan mo ng gulay.yummy😍😍

Yes yung maliliit lng. Kasi yung malalaki bka mataas na mercury content

Opo. Rich in dha. Pero wag po yung mga isdang may high mercury content.

Yes po . pero may nabasa ako except tuna. Basta anything raw bawal

Yes sis pwedeng pwde need natin ng protein. But wag lang tuna

Yes basta wag lang yung tuna o fishes na mataas ang mercury

Yes po wag lang po ang mga hilaw like kilawin and sushi

Yes pro wag lng ung may high mercury content like tuna