Skl

Okay lang po kung di nyo to mapansin pero sobrang hirap na po ako sa sitwasyon ko, 19 palang po ako and kakaraspa lang last month, before po ako makunan napagdesisyunan na po na ikasal po kami January pero kasamaan po ikang days lang nakunan nako, yung bf ko po 23yrs old above average ang income pero dahil po bata pako gusto nya mag aral muna ko(sya po nag papaaral sakin) pero nung sinabi ko na po sa pamilya ko galit na galit po ang bobo ko, walang utak, siraulo, magaling lang daw ako sa landi, kung di daw po matutuloy yung kasal maghiwalay na kami ilalayo ako sa kanya??? ang akin po gustong gusto kong mag aral pero bakit di nila ko suportahan, puro masasakit na salita, alam ko po na kasalanan ko na nabuntis ako pero eto po yung isa pang pagkakataon para magpatuloy sa magandang future, pero wala akong nararamdamn na nanjan sila??

2 Các câu trả lời

Maganda nga po plano ng bf nu eh bat di nila tanggapin? Or pra sa katahimikan ng lahat bka pwd pa ituloy ang kasal taz mag school kpa din.

5y trước

Pakatatag kana lng bhe. Tama naman kc bf mo eh. Pamilya mo naman mas inuuna kahiviyan kesa sa magandang future mo sana.