Coffee

Okay lang po kaya na uminom ng coffee kahit preggy? Madalas po kase ako niyaya mag coffee dito samin kahit alam nilang preggy ako, lalo nyung biyenan ko.

39 Các câu trả lời

Nag stop nako coffee mamsh, 6weeks preggy ako nun nakiki share ako ng coffee dhil may aririnig naan ako karamihan coffee lang sila nung preggy walang maternal milk. Soqko akala ko ok lang hahaha since second bby ko na to. Pagka 9weeks ko tvs ako above the normal HR ng bby ko instead 160 pinakamataas na nag 182bpm sya. Kaya nung tnanong ako ng ob ko nabanggit ko yung coffee. Medyo nagalit sya hahahaha. Wag na daw po ako mag coffee softdrinks or powdered juice. Malakas daw po kasi ang caffeine

Hmm ok nmn po uminom..nung buntis Ako uminom din Ako ng instant coffee.....tita ko nung pinagbubuntis anak nya at kambal p na babae...at Hindi uminom ng gatas...pinaglihian nya coffee tlga na pure at walang halong gatas.nung nangan as k na sya ok nmn ung BBY,

bwal may caffeine content un .. my tendency na mg palpitate ka at mkakasama yun sa baby mo.. pro kng hndi maiiwasan, uminom kanpro kunti lang at unti unti lang ang inom ..

Ako mommy nagsimula ako coffee ulit nung nag 8 months tummy ko.1 cup a day lang at decaf yung coffee ko. Bearbrand ginagawa kong creamier at no sugar.

Since nalaman ko na buntis ako nag stop ako sa kape, as in sobrang adik ako sa kape.. Nakaka 4 to 5 cups siguro ako a day nung hndi pa ko preggy.

wag mo nalang araw arawin momshie. ako nakakapag kape din pero minsan minsan lang, mga once a week or less ganun, pag tlgang di ko matiis haha

Pwde ka naman tumanggi sa kape nila sis, odi kaya mag gatas ka nalang habang sila nagkakape. Sabi ng OB mas better iwasanmuna ang kape

Ask niyo po si OB mommy. Pero my OB told me to stop. 😊 tiisin niyo nalang po muna for baby. Hehe to make sure.

Ok lng nman bsta wag ka sosobra sa 1 cup per day, pero qng kya mo nman wg mg coffe ms ok mg milk ka nlng...

Aa far as I know po, hindi. Kasi pinagbabawalan po ako noon ng family and ng mga workmates ko. 😊