coffee

is it okay to drink coffee? Im 36weeks preggy and minsan gusto ko kasi na uminom ng iced cold coffee pero hindi naman parati. okay lang ba yun?

13 Các câu trả lời

Nung buong first trimester ko nag stay away talaga ako sa coffee, pero ngayong 2nd trimester ko, one cup lang ako minsan di ko pa nauubos. Okay lang naman daw as long as di ka aabot ng 2-3 cups per day. :-)

sabi ni OB ok lang daw!!! i was shock nung sinabi nyang ok ang coffee sa buntis basta 1cup a day lang😇 yum!😋😋😋

yes po..walang epekto saken at kay baby coffee ☺️ kapapanganak ko lng 🤗

Ako po 2nd trimester nagcocoffee everyday pero 1 cup lang at decaf po na kape

Sabi ng OB ko pede naman daw basta 1 lang kada araw. 😂

ako laging naghi-hazelnut cappucino shake dati haha

Okay lang naman, sis. Basta wag palagi. 😊

ako naman 3 in 1 coffee mix ang hilig 😁

Ako din sis umiinom ng ice coffee. 😊

Ok lang sis pero in moderation pdin