juice

Okay lang po kaya ang Pineapple juice? 39 weeks and 5 days po ako😊 TIA

1 Trả lời

Yes, okay lang po mommy. Pineapple also helps soften the cervix although you need to consume large amount for it to take effect. Good luck. Sana makaraos ka na rin mommy.

4y trước

Thank you mommy😊 medyo worried na kase ako e, due date ko na kase sa 6 tapos wala pang sign of labor or discharge pero sobrang sakit na ng balakang ko sobrang hirap na gumalaw😥