Pills

Okay lang po bang uminom ng pills after na ng regla? Effective po ba ? Thank you Momshies

3 Các câu trả lời

Effective lahat ng medications if tama ang pag gamit....kung may regla ka now tapusin mo muna yan then inom ka na ng pills mo...make sure same time every day mo sya iinumin...time sensitive ang pills pag palya ka ng inom kahit isang beses pwede ka mabuntis.....yung iba hndi nabubuntis kahit palya pero susubok ka pa ba? Kaya wag palyahin

effective mommy pag tama sng pag inom. mas mbuti kung iinumin mo ng 1st day of mens mo para matic protected ka agad. kung balak mo mag pills mommy pa check ka muna sa OB mo para malaman mo kung para sayo ang pagtake ng pills. goodluck mommy.

3y trước

ok lng naman po mommy basta hinty po kayo ng 7days bago mag make love ni hubby.

Better kung tama po ang pag take mommy ng pills para mag take effect sya.