I'm 15weeks preggy.

Okay lang po bang matulog ng nakapanty kapag gabi? I mean mahanginan ang pp ko kahit po buntis na ako? Thank you po! ?

2 Các câu trả lời

Oks lang po yun, pero pag nanganak kana, hindi na po pwedi kasi mapapasukan lamig tyan mo, mabibinat ka

5y trước

Owwww noted po. Thank you po! 😊

wala namang kaso yun ma kung san ka komportable e. ang init pa naman ng katawan pag buntis.

5y trước

Oo nga po eh, yung asawa ko po nilalamig na, ako po naiinitan hahahahahaha. Thank you po! 😊