Curios lang po hehe.

I'm 15weeks preggy, Okay lang po bang maipit yung tiyan? I mean yung pag nakaupo tapos yuyuko? Wala po bang epekto sa baby ko yun? First time mommy here hehe. Thank you so much po sa sasagot. ?

2 Các câu trả lời

as long as comfortable naman po kayo na nakaupo or pag yumuko at hindi naman po kayo nasasaktan ok lang po un🙂..pag nakaupo kayo lagyan niyo nalang po ng pilow ung upuan niyo para di masakit sa puwet🙂

5y trước

welcome po☺

Okay lang naman po. Meron po kase tayong amniotic sac sa loob ng tiyan para ma protektahan si baby sa anumang physical harm.

5y trước

Okay po. Thank you! 😊