sleepy

okay lang po bang matulog ng matulog sa umaga hanggang tanghali? madaling araw na rin po kasi ako nakakatulog tapos paggising ko sa umaga, maya maya antok na naman. binabawalan ako matulog dito sa bahay ng ganong oras kasi mamanasin daw po. is it true po ba?

2 Các câu trả lời

Ok lang po mahaba Tulog, elevate niyo lang po paa ninyo para maiwasan pamamanas

4y trước

You’re welcome po Need po talaga na maraming pahinga pag buntis 😊

Ok lng po matulog mommy kc pag labas ni baby mapupuyat kna

4y trước

thanks po :)