Im 5 weeks and 3 days.

Okay lang po bang magtravel parin kasi i need to work and medjo malayo ang office sa house ko. Or need pa pong magbedrest? Tricycle po ang means of transpo sa amin.

18 Các câu trả lời

Depende po sa sasabihin ng Ob niyo po. Ako po kasi almost 5 weeks preggy, binigyan po ako ng Ob ko ng pampakapit na Dupheston which is okay po. Pero merong times na sumasakit po ang tiyan ko and Sabi Niya baka daw po nagcocontract ang uterus ko so, niresetahan niya ako ng Duvidillan plus pinagbedrest po ako ng 14 days just to make sure na magiging okay ang kalagayan ko. Masyadong delikado daw po ang first trimester and threatened by abortion po ang early stage na ito so better ingat ingat po . 😊

6y trước

ttoo po yn .. dilikado

7 weeks na po sakin . pnag bbed rest na ko ng ob ko . bnigyan dn ako ng pampakapit.. nag early leave na po ako sa trabho ko pumayag na man po ung company ko .delikado kc work ko mag tutulak at mag bubuhat kaya no choice nko pahinga na po ako .mdlas dn kc pag kahilo ko minsan pkirmdam ko babagsak ako . tpos duduwal duwal na rin...tnapat na din ako ng Ob ko pwede mawala kundi ka mag iingat..

depende Kung mataas matres mo. ako noon till 10 weeks Di KO Alam preggy AKO. Kung saan saan pa KO bumyahe Malayo noon tapis nag hhiking pa KO nun. maligo pa kmai SA ilog. halos tagtag katawan KO pag akyat Baba noon pero thanks god safe po si baby. Di pa po huli lahat nung nalaman Kong preggy AKO 😇😇😇

When i was first tri pregnant, takot na takot akong magtricycle.. Sa 9weeks n pregnancy ko 4x lang ako nagtricy ( 2 back and forth) at sinabihan ko yung mga driver na magdahan lang bcoz i am preggy. They were very coopetative namn. Nafeel ko yung pag iingat nila lalo pag my lubak at humps.. 🙂

Hi, better to check with your OB. When I found out I was almost 5 weeks pregnant. I asked my OB if may bawal ba or do I need to work from home. After the ultrasound and everything is okay, sabi niya wala naman bawal. Basta keep praying and less worrying.

6y trước

okay po, i will. Salamat sa advice :)

I took a 1 month work from home status during my first trimester and as advised by my ob din. Luckily,pumayag ang boss ko. Then now that I am on my week 34, I am working at home 2-3 times a week. depende sa kondisyonng katawan ko.

depende yan sis kung inadvise ng ob mo. pacheck up ka muna.ganyan din ako malayo dasma to makati everyday,d naman ako nagbedrest nung ganyang weeks plng ako.depende din kasi sa kondisyon ng katawan mo.

depende sa katawan nyo mommy. if ngtrtravel po kayo olagi nirerecommend ng ob n mgtake ng pampakapit. better seek advise to your ob and watchout if may pain po kayo nararadamn and spotting..

iba iba kasi ang pregnancy mommy. I'm on my 33 weeks pero umaangkas pa din ako sa motor. kung sa tingin mo na hindi kaya ng katawan mo mag bed rest ka. mas alam mo ang katawan mo. keep safe

ako po 7weeks preggy pero tuloy pa din naman sa work po. pang gabi din work ko and minsan pag maaga tri transpo. okay naman babyko 🙂