Is it safe?

Im two montha pregnant and since malayo sa kabihasnan bahay nina hubby, walang transpo so I need to ride a motorcycle para makarating sa bayan para sa work ko. Mej malubak daan sa kanila pero okay naman. Makakasama ba to samin? Thanks po

2 Các câu trả lời

my ob advised me to not ride on motorcycles. for safety lang naman ata. saka high risk kasi pregnancy ko.if wala ka naman po ibang choice, doble ingat lang momsh siguro.

Mgdala ka po pillow moms pra upuan mo pag sumasakay ka tryk.