Vaccine

Okay lang po bang late na sa vaccine si lo? 3mos 17days na po sya bgc at hepa b palang turok nya.

5 Các câu trả lời

Same po momsh. Para saken, okay lang naman po na ma delay o wag nalang. Kasi yung baby po naten ibat ibang virus o ano man yam, dumadapo araw2x. Hirap e explain, basta para saken okay lang.

Hndi po kasi nagbabakuna ung malapit na center dto samin ngayon. Di naman po kami makapunta sa private kasi mahal. Ung sa ibang brgy naman po medyo malayo wala po kami masasakyan.

4y trước

Intayin niyo n lng mag bukas center sa inyo sa ngayon wla nmn Po kayong choice..

First time mom here. Sabi ng lola ko hindi daw pwede nalilipasan ng bakuna ang baby. Not too sure po.

Bakit po hindi po nagpavaccine nung 1 and half month po. Ayun po yung unang vaccine dapat ni baby.

May nabasa ako bout jan . Hindi dw po pwd nadedelay ang bakuna ng baby .