Eating Chocolates In 1st Trimester

Okay lang bang kumain ng Chocolates During 1st Trimester? Thank You.

4 Các câu trả lời

Base sa experience ko, mas nagkakaroon ako ng UTI kapag medyo matatamis iyong food intake ko. Iwasan mo na lang muna momsh, prone tayo sa UTI and maaaring paninigas ng matris ang maging isang effect nito. Or pwde rin na tikim ka ng onti, pero dagdagan mo ang iniinom mong tubig.

Yes momsh wla nmn pong problema. Wag lang mxadong mrami bka mgkagetational diabetes ka. Drink more water lng po after mong kumain..

4y trước

Oo momsh, prone kasi tayo sa gestational diabetes pag buntis.. mdali lng tumaas ung sugar natin. Kya in moderate lng po lahat.. water po tlga always.

Okay lng po basta hndi sobra. mahirap n po magka gestational diabetes. Much better dark chocolate.

Ok Lang basta d tumataas sugar mo

4y trước

Di pa po ako nakakapag pacheck up eh