yeast infection ??

Okay lang po ba may yeast infection ang mommy hindi po ba nkaka apekto yun sa baby sa loob ng tiyan ?? 6 months preggy here para po Siya cottage cheese minsan color white na puti puti po buo. minsan color yellow green pero wala nmn po amoy . nag research ako yeast infection . may pangangati po konti syaka pag ng nkipag do ky hubby humahapdi po ang labas ng perlas 🥺 ##advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Trả lời

hindi sya okay sis. infection yan eh. punta ka ob mo para maresetahan and search kadin ng home remedy baka makuha pa sa home remedy.

3y trước

pero sis hindi ba nkaka apekto jy baby yun ?