9weeks 3days nanigas ang tyan ng ilang minuto...

okay lang po ba un na nanigas ang tyan ko knina?... ang huli ko po gnwa ay umub-ob lang sa table...dahil po kaya un sa naipit ang tyan ko sa pag-ub-ub sa table? nwala dn nman po pagkauwi ko, inihiga ko na po...

3 Các câu trả lời

normal lang nman daw po, niresetahan ako ng OB ko ng gamot once manigas tyan ko, so far i'm on mu fifth month, di ko pa nman po na-experience

6y trước

haaayyy... buti nmn po...thanks po mommy....

normal ang cramps during the first trimester.

6y trước

thanks po mam sa pagsagot... nwala pag-iisip ko... hehehe