Anmum

Ano po ba pwede ihalo sa anmum na plain, maamoy palang nasusuka talaga ako.

21 Các câu trả lời

may chocolate flavor nman sis.. ako po sa 2kids ko anmun choco lng tlaga ininom ko nung buntis ako ok nman sya bsta hot water po..

Chocolate flavor mas okay. Pero kung vanilla lang meron, ang hinahalo ko chocolate din or coffee para lang hindi ako masuka din

Hello, suggest ko po may take ka ng calcium complex na milk vitamins mas safe and mas healthy po no hassle pa sa pagtitimpla.

Hahaha inumin mo deretcho momsh wag ka hihinga 😂 tas pag kainum mo kain ka agad chocolate ganun gawain ko eh 😂😂😂

Mommy mas maganda po ang Chocolate Flavor........ Masarap po yan inumin kapag mslugamgam lang po ang tubig

Haloan mo nalang ng milo kung di talaga kaya. 😂 kaya nga ayaw ko sa vanilla eh hahaha

may iba oa pong flavor si anmum pero if plain lang talaga available, milo hinahalo ko

Naku same po tayo d ko din gusto anmum. Freshmilk ang ininom ko nung buntis ako.

Try nyo po Anmum Mocha Latte flavor. Baka po mas okay sa panlasa mo. 😊

ginagawa ko dati nilalagyan ko ng unting asukal pag inom wlang hinga2