Pakikipag usap sa iba

"Okay lang po ba sainyo na mag add sa messenger ng random girl mga boyfriend niyo, para ichat at tawagan sa cellphone, para paglabasan ng problema niyong dalawa?"

27 Các câu trả lời

That's a no no. Kung may problema siya sayo sya dapat magsabi hindi sa ibang babae. Cheating na yung ginagawa nya

no, malandi s'ya kung may problema dapat ikaw ang unang kakausain nya hindi yung hahanap sya ng simpatya sa iba

NO. Kung may problema kayo dapat pinag uusapan nyo yun, ndi yung sa iba sya makikipag usap.

nope, kapag problema ninyo, problema n'yo lang. walang dapat ibang makisawsaw.

hindi maganda na sa opposite sex naglalabas ng sama ng loob.

its a big NO

big NO.