Aircon

okay lang po ba sa buntis mag aircon? 7 mos. preggy na po ako, di po kasi maiwasan lalo na sa hapon at gabi kapag matutulog dahil sa init ng panahon. 3-4 hrs po ang gamit namin, pag nakaramdam na ng lamig pinapatay na po. nakakaapekto po ba sa baby ang pag aaircon?

22 Các câu trả lời

Ac din bamin, walang patayan lalo na sa umaga hanggang bago dumilim haha. Ang init kasi kahit 8 am palang hanggang 6pm na yun bago maligo tas pahinga ko saglit. Mga 9pm sindi na ulit hanggang 1am tas pwede na ulit ipahinga. Haha

I think okay lang naman po satin kase preggy doble init daw po ung nararamdaman natin. Ako din 11am palang bukas na AC hanggang 7pm tuloy tuloy 😂😂 Kawawa tuloy si hubby na taga bayad ng electric bill. Hahaha

Lagi rin ako naka AC kasi sobrang init. I don't think makakaapekto naman kay baby yun. Pero para sure ginagawa ko iniiwas ko na lang na matapat yun tummy ko sa lamig. Nilalagyan ko sya ng kumot or unan. 😊😊

5y trước

ako nmn po pinapahiran ko ng langis ung tummy ko at nilalagyan ko ng kumot..

Wala naman po siguro.. ako nga po taga baguio nd nagkkumot matulog tapos naka electric fan pa kasi ang init init tlga ng pakiramdam ko..

Okay lang yan sis ako nga wala ng patayan ng aircon bahala na ang bayarin ang importante comfortable ang pagtulog mo .

Ok po mommy. Mabilis po tayong mainitan. Para na rin sa convenient natin. Sleeptimer nyu na lang po. :)

ako lagi din naka aircon 9 to 10 hours a day dahil working preggy ako at puro aircon sa company namin

It's fine. Samin pinapahinga ko lang mga 5 hrs tpos turn on na babad na 😂😂😂

Okay lang naman po yun. Kahit ako parating naka AC kahit pa minsan naguuulan na. :)

Aq mgdamag bukas ac... Tpos sa umaga pg nkaramdm aq ng init binubuksan q rin...