Aircon

okay lang po ba sa buntis mag aircon? 7 mos. preggy na po ako, di po kasi maiwasan lalo na sa hapon at gabi kapag matutulog dahil sa init ng panahon. 3-4 hrs po ang gamit namin, pag nakaramdam na ng lamig pinapatay na po. nakakaapekto po ba sa baby ang pag aaircon?

22 Các câu trả lời

Ako po pag nabuksan ko na ung aircon wala ng patayan dahil sa sobrang init😅

Wala naman masama dun lagi din ako nakaaircon walang patayan ang init eh

ok lang po mag medyas lang din kayo tska balutin ang katawan :*

kami halos wala ng patayan ng aircon sa sobrang init 😂😂

Haha talagang babad lalo na say panahon ngayon Ang init.

Wala nga pong patayan minsan hehe sobrang init

Ok lg yan sis normal lg yan init kase ngaun

Oo Naman ako nga nung buntis babad sa aircon

Di din po ako natutulog ng walang ac eh

Oo nman ako nga babad sa aircon