Hi mommies. Need advice lang po. 😍

Okay lang po ba pag sbayin ang pag inum ng anmum at calcium carbonate na vitamin sa isang inuman? Like sa umaga po kse ako nag aanmum pwde ko po ba isabay ang pag inum ko ng vitamin na calcium?

1 Trả lời

2x a day po advisable na paginom ng anmum, sakin po umaga at gabi ako nag gatas then sa gabi po kasabay ng anmum yung calcium na gamot okay lang po yon mas kailangan po ng baby yung nutrients habang lumalaki sya 💖