Over feed?

Okay lang po ba nakada 2hrs, 4oz breastmilk ang naiinom ni baby? Ang lakas po kasi dumede matutulog tas gigising para umiyak at dumede nanaman haha mag 1month palang baby ko bukas❤️

Over feed?
40 Các câu trả lời

Wow dami niyo naman pong breast milk💗 Ganyan din baby ko noon gusto lagi dede ng dede kaya sinabi ko sa edia niya sabi ng pedia ok lang daw at sabi pa niya ibigay lang ang hilig kasi bandang 3-4 months hihina din daw ang pagdede nila. Ganun nga po yung nangyari sis.😊

4y trước

Ah okay po salamat hehe

As per pedia ang interval ng feeding ay 3to4 hrs po. Ma ooverfeed po kayo mommy, dipo lahat sagot sa iyak ng bby ay gatas. May iba po need si bby, o kaya may colic sya o may makati..

Walang masama sa pagdede ni baby ng kada 2hours mommy. Lalo na kung breastfeeding mas mainam pa nga yan method ng family planning. Magwprry ka kung di nadede sayo si baby.😘

yes sis! same here 1month ndn c baby today and grabe talaga sya mag dede kaya more kain and water dn ako.. hirap lng mag padede sa madaling araw antok tlaga day!

Same sis. Ganyan din po baby ko before kaya di ko na mapadede simula nung nag 2mos sya kase di na nya kayang sabayan lakas ng flow ng milk ko kaya pump nalang ng pump.

4y trước

Madalas po kasi nalulunod pag sobra dami po kaya pump muna bago salpak dede para po kasi nagfafountain haha

Wow mommy dami mo naman milk. Gusto ko din magpa breastfeed. Any advice po ano dapat itake or kainin. 4mos palang ako pero looking forward magpabreastfeed. 😊

4y trước

Momsh tanong lng po. Saan po maka bili ng malunggay capsule? At magkano po siya?

Yes mommy normal lng po. Mas maganda po yun malakas mag feed si baby, mag aadjust din po ang breastmilk nyo sa demand na kailangan ni baby.

Ok lang po yan mas maganda po na maraming gatas ang lumalabas syo unlike sakin nahirapan pa ko kase kunti lang lumalabas

Akala ko po may 6 weeks rule sa pag pump..di daw pwede mag pump hanggat dika pa nakaka 6 weeks? Sorry off topic po . Curious Lang :)

4y trước

Okay po 🙂 na curious lang ako kasi pinagbawalan ako ng mga pinsan ko sila daw Kasi 6 weeks pa Kasi ung nga daw po baka mag over supply at magka Nana Dede ko. Gusto ko na Sana Kasi mag pump kahit Wala pang 1 month si baby para makatulog ako sa gabi at makapahinga at si hubby mag fe feed sa kanya via bottle. Pero I decided na mag wait na lang ng 6 weeks :)

Hi po! Ask ko lng po kung nagtake po ba kayo ng mg supplements bago kayo manganak para dumami breastmilk nio? Thanks 😊

4y trước

Ok po salamat ☺️