asking.

Okay lang po ba na tulog ako ng tulog 38 weeks and 5 days na ako. Pero naglalakad naman ako tapos squat kaso lang pagpagod na o masakit na din paa ko ihihiga ko nakakatulog ako. Siguro di din kasi ako nakakatulog ng maayos sa gabi kasi panay ihi tapos ang tulog ko na ala una alas dos ganun na. Kaya higa ako ng higa sa araw. Pero bago ako naman higa nakapaglakad ako or nakapagsquat. Gumagawa din ako gawaing bahay naman.

2 Các câu trả lời

okay lang yan momsh. wala naman na siguro yan effect kay baby.. ipon ka lang ng lakas pra sa panganganak.. ako nga 36 weeks sobrang antok sa tanghali.

Okay lang po yan. Mag ipon ka po ng lakas para sa labor at delivery.