Sleepy baby

Bat po kaya ganon yung baby ko mahilig matulog. Sa gabi tutulog na mga 7 tapos gigising na sya 12, 1 o kaya alas dos ng madaling araw tas pagkagising dedede lang gang 2 onz lang naman. Tas tulog ulit. Basta pinakamatagal nyang gising isa o dalawang oras lang tulog ulit. Hays di na nakakadede ng ayos kasi di pa nauubos nakakatulog na. Dapat ko bang palitan yung gatas nya kasi parang di sya maganang dumede dun eh mix feed w/bonna user two months old baby girl#advicepls #pleasehelp #1stimemom

Sleepy baby
1 Trả lời

Baka tulog is life pa lang po talaga sya. Sa morning po ba ganun din? Tulog pa din po ng tulog? Nagpapalaki po siguro. As long as okay naman po ang weight nya.. okay lang naman po yun. Pero you can try din po other milk baka mas magugustuhan nya.