Hi mga mommies

Okay lang po ba na makipagsex sa partner? Im 30 weeks and 4days pong preggy and ano po kaya mga position ang mai suggest niyo po? Thankyouuuu sa sagot mga mommy ❤️

6 Các câu trả lời

Okay lang naman po as long as di naman po ang high risk ang pregnancy mo mommy. Here are the safe positions po mommy. https://ph.theasianparent.com/sex-during-pregnancy-safe-positions-trimester/?utm_source=search&utm_medium=app

Wag na mamiii, napaaganpanganganak ko dahil jan. May safe position kuno, kinagabihan sinugod ako sa hospital dahil naopen cervix ko ng 1cm hanggang sa kinabukasan nanganak nako keep safe po.

yes sis, kung hndi ka maselan manganak, kmi nga ng asawa ko 35 weeks nagsex p kmi eh. wla nmn kelangan lng maghiny hinay hehe 😂

opo ok lang bsta hndi maselan.pgbubuntis mo..hmmm🤔 patagilid 😂 basta po hnfi naiipit ung tyan mo ☺️

Kung san ka comfortbale na position momsh.