Hi mommies

Okay lang po ba na magshower pag gabi? I’m 19 weeks and 2 days pregnant

13 Các câu trả lời

Naku ganyan rin ako,malamig p namn,kya pag inatake ako ng lamig2x hay nku po,subrang sakit tyan ko.para k ring naglalabor.tamaD rin kc magpainit ng tubig...iwan ko lang pang mangank na.wla p namn gamit n banyos...hayssss..21w4D

Okay naman basta di lang magtagal sa shower kasi baka malamigan, naliligo din ako pag gabi noon pero hot shower para marelax bawal kasi hilot at dami ko nang dinaramdam hehe

4y trước

Thank you momsh

Ok lang lalo na kung naiinitan ka po. Wag lang pong sobra lamig o sobrang init ng tubig. Katamtaman lang po para maginhawaan po kayo

Ok lang momsh pero wag sobrang tagal. 😊 Mainit po kasi talaga pakiramdam kapag buntis 😊

Okey lng nmn mommy pero wag lng cguro super tgal bka kasi pulikatin kayo..

4y trước

Thank you mamsh

Ok lang po Basta ung maligamgam na tubig para presko bago matulog

Yes po. Ganyan din ginawa ko noon. Every night ko po yun ginawa

Yes wag lang po malamig ang tubig. And keep it short lang.

Yes po.. :) I do it everyday..

Yes po basta warm water.