baby movements 26weeks

Okay lang po ba na maging soft ang sipa ni baby? At pag naka left side lang ako dun sya gumagalaw? Dati pag nakatihaya ako dun sya magalaw ngayon dina.. Minsan hawak ko tyan ko mararamdam ko na gumagalaw sya kaso ang soft lang.. Normal lang poba? Dapat po ba ako may ikatakot? ?

6 Các câu trả lời

Ilang months na po tummy mo mommy? Kasi nung tumuntong ng 37weeks tummy ko noon, ganyan ang naging observation ko kay baby. Pag nakaside ako dun sya naglilikot and naging mild yung paggalaw nya sa tummy ko..i think that's normal naman mommy since lumalaki si baby at lumiliit ang space ng uterus natin para sa kanya..God bless mommy!

5y trước

Hello mommy! 26 weeks napo ako 😊 pero masyado po ba maaga para maging ganun na si baby sa tyan ko?

after mo kumain, check mo, dapat 10 movements magawa niya sa loob ng 2 oras, and pag Hindi try to contact ur ob

Up