preggy

Normal Lang ba mga momshie ... Sakit pag si baby bandang pwerta ko gumagalaw 26weeks na sya now ?

8 Các câu trả lời

me 28weeks, bandang puson sya sumisipa.. base sa latest ultrasound ko, breech pala sya kaya daw dun ang kicks nia. dun ko sya ramdam na ramdam..

5y trước

mine po 28weeks 😊

26 and 3 days sis, yung iyo ba tumutukod na rin ,yung tipong sa isang place bumubukol?

5y trước

oo nga eh, takot din aq minsan

Same sissy pa-27 weeks na ako. Nararamdaman ko nadin siya sa pwerta ko paggumagalaw

Ganyan din po aq. . 26 weeks din. . D q alm kung normal lng o maxado xang mababa. .

5y trước

Oo sis ako masyado mababa Ang tiyan ko . Anong gender nang baby mo sis

punta na agad sa ob. then monitor mo if may spotting. Takbo agad sa ob mo.

Ako din akala mo lalabas na sya sobrang baba nya kasii 😊

5y trước

Diko pa Alam Ayaw pa magpakita 🤣

same here po,👋pero d ko pa alam kung normal

5y trước

Ilang weeks naba sayo sis

Opo