Ask lang po

Okay lang po ba na mag work parin kahit 8 months pregnant na? Salamat po sa sasagot ☺️

31 Các câu trả lời

I'm currently on my 8 months din. Tama mga comment nila as long as hindi ka high risk at kaya mo pa. Go lang sa work. Ako balak ko sa ika 37th week ako mag leave para mas mahaba time namin ni baby na magkasama hehe

Hangga't kaya momshie go lang. Maliban sa kailangan ng salapi. ✌️Para mas matagal mong kasama si baby. Ako plan ko 1 week before due date ko mag leave, basta kaya ko pa. 😊

It's fine as long as kaya pa. Ako 3 weeks bago manganak before nagleave sa work. As long as ok din pala sa employer. Kapag may nangyari kasi sayo sa work kargo ka pa din nila.

As long as di maselan ang pagbubuntis at kaya pa, okay lang. Pero pwede ka na rin mag file ng leave as early as now for backup

Pwde p momshie as long as di ka maselan.. Like me nagstop ako ngayon lang 37weeks..due ko ngayon nov....

Me still working mg 8 months nako... Need mg work pra ky baby😍👶

Okay lang basta kaya mo pa at di maselan pagbubuntis mo.

Same here. 9 months na pero working pa #nurse

Kung kaya mo pa po at di ka maselan magbuntis

as long na hnd ka high risk okay lang yn