6mnths pregnant

okay lang po ba na hindi tuloy tuloy ang pag inom ko nv vitamins na nirereseta saakin ng personal doctor ko . #advicepls #firstbaby #1stimemom

14 Các câu trả lời

Bakit po hindi tuloy2 mommy? much better po if everyday tlga lalo na 6months na po kayo ngayon, need nyo po tlga lalo na ung calcium po.. very important po tlga na itake natin regularly.. meron nmn po yan sa center libre na binibigay po.

yung tita ko kase midwife at pinsan ko nmn nurse so kapag may binibigay na reseta sakin kinukuha nila sila bumibili pero ibng gmot binibigay nila saakin c24/7 ayan lagi kong iniinom choleduz bsta dlawang klase isa sa umaga isa sa gabi

i suggest na inumin nyo po ang nirereseta ng dr nyo mahalaga po ang vitamins sa babies habang nasa tyan pa sila . sa utak, mga binti.

Regular dapat mommy ang pagtake, importante po Kasi kay baby ang prenatal vits kasi continues parin ang development.

Klangan continuous un momshie.. nung ako hanggang 1 month after manganak pinatuloy ng ob ko mga vitamins ko

Regular po dapat mommy tulong sa development ni baby kasi daily yung needs nag susupply sa loob nya :)

Kelangan everyday ka umiinom ng prenatal vitamins mo. Need nyo yan ni baby.. Better na makinig sa ob

mag alarm ka po pra lagi mo mainom,kylangan yan.

inumin mo momi KC pra sa iyo at lalo ky baby.

Dapat araw araw mo iniinom vitamins mo momsh