TVS

Okay lang po ba na hindi pa rin nadedetect ung heart beat?

TVS
5 Các câu trả lời

Yes, it's normal lang po. Usually 7 weeks onwards pa talaga madedetect si baby. Kaya malaki talaga ang chance na mag repeat ultrasound pag 7 weeks below nagpa TVS mommy kasi most of the time wala pa si baby at wala pang heartbeat. Pero may nakitang sac mommy and it's a good sign. Best of luck mommy! 💛

Yes, pwede po mangyari yan. Ang heartbeat naman start siya marinig 6 weeks onwards. Ganyan ung sakin, sinabi pa ultrasound ako ulit ng 7th week, ayun, mangiyakngiyak ako ng marinig ko heartbeat ni baby

Hi Mommy, nung 1st ultrasound ko po is 6 weeks and 4days may heart beat na po si Baby. Para sure din po magpaTVS po ulit kayo as recommended by your OB and base on your sonographic report. 😊

same din sa nangyari sa akin mommy, wala pang fetal heartrate na na detect at 6 weeks, pina ulit nako ng TVS at 8 weeks ayun meron na. 😊

Bka po napaaga lang sis. Nadetect po heartbeat n baby ko 7wks6days