tanong lang po sana po may sumagot😓

okay lang po ba na hindi nakakapag take ng mga reseta na supplements??#pregnancy #firsttimemom #1stbaby

7 Các câu trả lời

kaya po nirereseta saatin ng ob ang mga supplements kasi need po natin yan. para po yan sa baby. if nakakalimot ka magtake, suggestion ko is mag alarm ka para di mo makalimutan. if out of budget naman, try nyo po magtanong sa center nyo if may pinamimigay silang libreng supplements para sa buntis.

ako minsan na guilt ako pag di ako nakaka inom vitamins. Lalo na pag di okay sikmura ko kasi doon lang aayos pakiramdam ko pag di ako nainom gamot , pero hangga't maari tlga na inom ako.

No po mommy. need niyo po yun ni baby. kung wla ka po pambili, pwede ka po magpacheck up sa mga healt center, may binibigay po silang free vitamins at free check up din..

no po.. kasi para sa development naman yun ni baby isipin mo lalabas sya tapos hnd sapat panangga nya sa mga sakit..

bakit di ka nagtetake sis? need yan ni baby, para sa development nya

Hindi mommy. Kailangan mo yun inumin para sa development ni baby.

nope.