Baby moves

Okay lang po ba na hindi masyado malikot si baby? Pero within the day naman po napifeel ko sya pakonti konti madalas po sya pag gabi yung parang sipa na sunod sunod tapos wala na po. Worried lang po ako pero every check up ko okay naman po heartbeat ni baby. 6 months preggy here

1 Trả lời

Baka minsan nalikot sya d mo lang gaano ramdam or baka natutulog ganon. Kung ok naman sya every check up no need to worry. Pero monitor mo pa din po ung kicks nya. Kung worried ka po talaga sabihin mo nalang sa ob mo next check up.

5y trước

Baka nga po siguro minsan di lang ramdam. Madalas ko rin ma feel is parang may humihili sa pusod ko.