asking

okay lang po ba na haplasan ng efficascent oil yung tyan? parang kinakabagan po kasi ako eh.

3 Các câu trả lời

as per my Ob, No daw inom na lang maligamgam na water and tri na minimal lang yung consumption ng kinakain and iwasan na din ang fried and spicy foods para malessen yung acidic reaction sa tummy natin, bilang lumaki din ako sa pahid2 ng efficascent ito talaga una kong tinanong hehehhe

Manzanilla para sa kabag mas effective

5y trước

okay po. wala po kasi ako manzanilla kaya efficascent po ginamit ko 😅

Yes pwede naman

5y trước

okay po thank you 😊