Mga momsh

okay lang po ba na ganyan matulog si baby? ganyan po kasi yung parang comfort zone nya, jan sya lagi nakakatulog eh.

Mga momsh
31 Các câu trả lời

Ganyan din LO ko mamsh. Pero sinasanay ko siya na nakahiga sa higaan niya para di nasasanay ng nakahiga lagi sakin. After feeding 30mins to 1 hour lang siyang nakaganyan sakin tapos ilalapag ko na tas tatapiktapikin ko nalang tas lalagyan ko ng unan dalawang gilid niya. Mahirap kasi kapag nasanay ng sobra, di ka na makakakilos lagi nalang kayong ganyan wala ng kilusan

Same sa first baby ko pag naiyak sya pag ginanyan ko na sya hindi na sya naiyak lalo na sa gabi. Magugulatin din kasi si baby ko pag nakatihaya sya matulog kaya nagigising sya pag nagugulat pero pag ganyan, wala na kami nagiging problema sa pagtulog nya. Hindi ka nga lang makakagawa ng gawain mo pag tulog sya 😂

Ganyan din matulog baby namin kaya maya't maya tinitingnan namin sya. Nagugulat din mga dumadalaw bat padapa daw sya matulog, ganun kc sya mas masarap ang tulog. Hanggang ngayon 11months na ganyan pa rin. Basta tingnan tingnan nyo sya lagi momsh at wag na muna magpatay ng ilaw para agad nyo sya makita.

Basta wag mahabang time mamsh at alalay lang na di mo xa makakatulugan 😊sbi kc best bonding sleeping moment din po yan k baby ms nagkakasundo kau kc para xang bumabalik sa tummy mo kc nariring nya ❤️beat mo😊

Hnd pwde matagal syang nkadapa sau manga2lay yan. At pag ganyan mo sya patulogin ikaw din mahihirapan pag tumagal hindi kna makakilos pag sleep sya. Lalonpag lumaki yan mabigat na same lang kau mahihirapan

Same with my LO. Ok lang naman as long as mabantayan mo siya. Mas mahaba kasi at mahimbing tulog ng LO ko pag nakadapa pero sa araw lang namin siya ganyan patulugin, sa gabi nakahiga naman siya.

Pag nakatulog na po mga mommies ilagay nyo na po sa normal position.. para maiwasan po ang SIDS, yong di pagkahinga ni baby ng maayos dahil sa position na ganyan po.

Ok lng nmn momsh pero much better prin na sanayin mo sya na nakahiga sa bed. Bby ko hilig din ganyan mag sleep kso sbi ng mom ko nangangalay din sila

Ganyan din baby ko mamsh. Pero di ko sinanay malaki kasi posibilidad for SIDS. Kay 30 minutes lang tas pag nakatulog lagay ko na sa crib nya.

Ganyan na ganyan ai baby until now na 4 mos na sya. Pag nilapag sa umaga nagigising pag gabi okay naman pero saglit lng sleep nya