Mga momsh

okay lang po ba na ganyan matulog si baby? ganyan po kasi yung parang comfort zone nya, jan sya lagi nakakatulog eh.

Mga momsh
31 Các câu trả lời

ganyan din sakin sis pampatulog ko sakanya pag mahimbing na tulog ilalapag ko na ganyan kasi kumportable matulog si Lo ko.

Ganyan ko napapatulog si baby nung newborn pa siya. Nung mag 2 months ayaw na niya tsaka humaba na siya.

Mas mataas ang posibilidad na mangyari ang SIDS pagnakadapa o nakatagilid matulog ang baby

PRONE SA SIDS UNG GANYANG POSITION NG PAGTULOG NG BABY.. HINDI SIYA ADVISABLE..

sanay na po c baby kaya lagi nya hinahanap hanap ang ganyang position mommy

ganyan din baby ko .tapos pag nilapag na magigising bigla

Same po tayo haha! Tapos kapag nilapag na po magigising na sya hahaha!

4y trước

super relate mommy haha

Ingatan mo lang at pakiramdaman baka madaganan mo sya or malaglag

Yes.. Ganyan din matulog baby ko noong 2 to 3rd month hehe

Ganyan dn c Lo ko.. pero hinihiga ko ndin sya pag nakatulog na

4y trước

Little One po sis..