20 weeks and 2 days pregnant

Okay lang po ba na di masyado magalaw si baby pero nakakaramdam po ako ng pitik at minsan quickening lang. Sa Doppler last 2 weeks na check up ok naman po ung heartbeat ni baby 140 hpm, paranoid lang siguro ako mag isip kasi ung isang group na sinalihan ko na halos kasing kabuwanan ko is malikot at nagsisipa sipa na daw si baby nila sa loob Samantala sakin di ganon 😔 pls enlighten mga mi kung May same case dito sakin. Thank you po. God bless sa mga makakasagot.

6 Các câu trả lời

sakin din po puro pitik tas parang bula at panay bukol lang na palipat lipat

7mo trước

ganyan din sakin bhe parang bumubula at kahit katatapos ko lang kumain parang ung huni ng tyan ko parang nagugutom samantalang busog naman ako.