first time mom

okay lang po ba na 4-5x mag poop si baby sa isang araw? pure breastfeed po siya.

first time mom
7 Các câu trả lời

this is normal. especially si baby ay full breastfed. ganyan din ang baby ko before, his poop is yellow and most likely every after breastfeed nya poop agad sya. the reason is, madaling ma digest ang breastmilk compare to formula which is good to all babies. enjoy motherhood mommy.💕

2y trước

Hi mi, bat po kaya sa baby ko minsan after 4days pa sya mag poop, pure bfeed din po sya. Sabi naman ng pedia normal daw po?

normal naman po basta okay naman po ang pagdumi ni baby hindi mamasa-masa.

2y trước

1 month and 16days po

pano po if green ano po ibig sabihin non

normal naman sis , as long as hindi watery

2y trước

bby ko watery tapos kulay yelow minsan green pero di watery . anu ibig sabihin nun normal.lamg po ba yun?

normal po gnyan dn bb ko

yes po

Yes