No poop 4days

Normal lang po ba di tumae si baby ng ilang 4 na araw? Pure breastfeed siya.

4 Các câu trả lời

normal po mommy, yung baby ko din po pure breast feed minsan 5 days bago magpoop dinala ko pa sa pedia ang sabi normal naman daw niresetahan si baby ng suppository once ko lang pinagamit tapos kahit ilang days pa sya hindi magpoop hinayaan ko na lang kasi iritable pa sya kapag sinusuppository pero normal naman yan mommy :)

baby ko po 4days na po cya Hindi nka popo mixed feeding po. normal Lang po ba?.. thanks

yas it means nadidigest na ni bb ang milk

2y trước

ha? it means marunong na magdigest ng kinakaen o iniinom. ganyan rin bb ko

Yes mommy. Normal :)