milk

Okay lang po ba mga momshie kahit hindi pang buntis inumin ko na gatas? Okay lang ba birtch tree

2 Các câu trả lời

Any milk will do naman po according sa OB ko before. :) Maternal milk like Anmum is okay pero mataas daw po kasi ang sugar content kaya may possibility na lumaki si baby. As long as complete naman po ang mga prenatal vitamins mo, okay lang kahit di ka na maternal milk.

ako nga dati dahil walang pambili yung sterilzed milk ng bear brand binibili ko hehehe