Pasagot poooo

Okay lang po ba malAte ng inom ng prenatal vitamins?

9 Các câu trả lời

hi mamsh, ako po nalaman ko na pregnant ako 19 weeks na. and na-lelate din ako ng pag inom sa prenatal. So far sa mga result ng ultrasound ay okay si baby. naitigil ko rin po ang vitamins ko ang natetake ko nalang po is Follic ferrous. Then pinag take naman po ako now ng duvadillan at duphaston. Im 32 weeks pregnant na po basta pray lang mommy. Everything will be alright. ✨🙏😇

Hindi yan ok imagine nabubuo si baby na d mo din sure kung ok ba o sapat nakukuha niyang nutrients sayo sa mga kinakain mo. Kaya nga may prenatal vitamins eh tulong yan sa baby at sa mommy.. Ang gawin mo ngayon mag pray ka na sana ok lahat kay baby at uminom ka na ng vitamins kasi nagdedevelop pa rin si baby dyan sa tyan mo

Kung kilala niyo si Nurse Yeza, adviced nya uminom na ng folic bago magka baby😊 Kaso ako late ko na napanood video nya siguro 9 or 10 weeks na tyan ko, di pa naman ako naging masustansya sa mga kinakain kooo, kaya nag wo worried ako..at the same time pinag pi pray na sana malusog ang baby kooo.

Kung late mo siguro nalaman mommy na preggy ka its okay lang naman, wag ka ma guilty. Pero now you know na preggy ka na, you should take your prenatal vitamins religiously para sayo na and lalo na kay baby. One of them is yung folic acid para maayos yung development ni baby. 😊

Once you found out that your pregnant, need mo na mag take ng prenatal vitamins, para din kasi yun sa growth and development ni baby..

mas maganda kkung inum kana momsh . kasi habang lumallaki si baby iba iba need niyang vitamins

Siyempre hindi okay mi. Always remember na lang next time to take your needed vitamins.

syempre hindi.once na nalaman mo na buntis ka dapat inom agad vitamins

Ako po 12weeks pregnant nako bago nakainom ng vitamins

2y trước

Ako din naman sis HAHAHAHAH pero magpapa CAS ako around 28weeks ko