Pag inom ng 4 na prenatal vitamins

Okay lang po ba inumin ang 4 na vitamins one at a time. 4 months pregnant po.#1stimemom

7 Các câu trả lời

Ako rin po umiinom ng 4-5 vitamins sa isang araw, 2 sa umaga, 3 sa gabi.. tapos dinagdagan nnman ni OB ang vitamins ko para sa dugo kac mababa ang hemoglobin ko. Nakaka alanganin uminom, pero much better na sumunod na lng po sa doctor kac alam naman po nila yan kung nakakasama satin.

Hi mamsh, lagyan mo ng interval, pero better ask your OB, in my case sa morning Multivitamins and vit C, sa lunch 1(Vit D3), after merienda sa afternoon yung Omega3, after dinner (Vit D3) ulit, beforw sleep yung Hemarate and after 30 mins vit C.

Hi mommy, i think nay specific time requirement sa pag inom ng vitamins. As far as I remember, my OB prescribed me to drink obimin vit afterlunch while iron is after dinner. Pls consult your OB for you to be guided accordingly.

Omega 3, folic acid, calcium at iron po. Iniino ko po sila ng sabay sa morning po bago ako kumain.

wag po momsh, lalo kung iron and calcium yan wag nyo po pagsabayin kasi hndi maganda ang absorption

3y trước

not sure po, pero kahit search nyo po saka sabi din ng obgyne ko is hndi maganda ang absorption ng dalawang vitamins pg pinagsabay, dapat 2-3 hours gap po

Wag pagsabay sabayin, dapat my interval.

Ano po ba mga vitamins nyo?