Maglalakad lakad ng 5 months? Safe ba o hindi?

Okay lang po ba maglakad lakad kahit 5 months preggy pa lang?

5 Các câu trả lời

kung hindi ka naman masilan sabi ni ob , Kahit every day pwede naman maglakad pwede gawin ung walking hindi lng kung kilan kabuwanan na daw.

yes po, advise po talaga na since the beginning po pregnancy eh active, maliban na lang po if pinag bed rest.

kung hindi ka naman maselan magbuntis okay lang momsh 🥰 wag lang ung as in lakad na hours talaga

Nageexercise pa po ako hanggang sa bago ko manganak @39 weeks

Okay lang naman yung regular morning walk lang. Wag ka muna papakatagtag

3y trước

Mas madali rin po manganak kung active and fit po ang isang preggy mommy. I swear to that for 2 hours lang nangnak na agad ako super helpful ng exercise