6 hours bus Travel

Okay lang po ba magbyahe ang 15 weeks pregnant via BUS ng 6 hours? Pauwi po kasi ako ng province para bumoto and wala po airplane papunta sa amin. Wala naman po ako spotting or pain na nararamdaman. Thanks po sa advice mommies. ☺️#pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy #bantusharing

1 Trả lời

ok lang nman po siguro bsta komportable lng pagkakaupo nyo ska sa di kau msyado maalog na pwesto . ska po kung di nman maselan pagbubuntis nyo .