Sex

Okay lang po ba mag sex ang couple kahit 34 weeks pregnant na?

12 Các câu trả lời

Yes po okey lng nmn mommy.. lalo na pg 37weeks na. Nkakahelp daw yan na mkpgdilate ng cervix..

pwedi naman daw makakatulongvdin daw yun para lumambot ang daanan ng baby pag nanganak kana

Kami ng husband ko nag sesex parin but not all the time 😊 with moderation. Hehe

Yes, okay lang mommy as long as wala namang complications ang pregnancy mo. 😊

Yes po, Basta Hindi maselan ang pagbubuntis nyo at komportable Kayo sa position.

As long as hindi po maselan or high risk ang pagbubuntis nyo okay lang po 🙂

Okay lang naman po basta hindi po kayo maselan at nagsspotting after sex.😊

yes mommy..ok lang po.. as long as walang complications pagbubuntis mo 😊

yes po as long na hindi ka maselan

Thank you po sa inyo