What To Do

2 weeks and 4 days na si baby, gusti lagi naka dede, kaya binikhan ko pacifier kasi sobrang sakit na ng boobs ko, okay lang ba mag pacifier? Worried lang ako baka mag rely na sya lagi na may sinisipsip.

7 Các câu trả lời

Iwasan nyo po momsh magpacifier lalo na 2 weeks pa lang sya.. nakakanipple confuse po yun at nakakasira rin ng tubo ng ipin.. Nakakakabag din po. Di naman po yan lagi gutom. Try mo momsh ibang position ng pag buhat or ihele mo po or idapa sa dibdib mo. Ok lang din naman po unli latch sya sayo, ipump mo na lang milk mo para mabawasan ang sakit

Magworry ka mommy kasi baka magkaroon siya ng nipple confusion. Prone pa ang baby sa kabag pag nagpacifier. Natural lang na gusto ni baby dumede lalo na at nb pa yung sayo. Kaylangan niya ng milk mo. Try mo magsearch about breastfeeding baka po may mali sa pagpapadede kaya ka nasasaktan.

Tyaga lang mamsh ganyan po talaga kasi sabi ni madir gumagawa siya butas ng paglalabasan ng gatas ni l.o at laway lang nila ang makakapag pagaling. Baka kabagin pag pinag pacifier mo.

Oo nga momsh masakit talaga ako nga dati nagsugat pa nipples e, first time ko mag breast feed. Pero habang tumatagal nagiging ok naman continue mo lang pagpapadede.

Mas lalong sasakit yang dede mo pag nd mo pinadede ng pinadede sa anak mo sis kasi naiipon ung gatas😊

Ganyan dn baby ko. Sobrang sakit n din ng otong ko parang matatAngal na. Pru tinitiis ko nlng .

Sa pagdede lng din naman ni lo mo gagaling yan or buy nipple cream para ma ease ung pain